Căn hộ tại chung cư Đồng Phát Park View Tower

Tại Park View Tower - Ý niệm căn hộ đã vượt xa những giá trị truyền thống để trở thành tổ ấm ngập tràn sắc xanh và tình yêu thương.

Không gian xanh giữa lòng Hoàng Mai

Xung quanh toàn nhà được bố trí nhiều cây xanh vừa giúp tạo không khí trong lành, vừa giúp tinh thần thư thái, thoải mái

Tiện ích hoàn hảo

Park View Tower gần nhiều dự án chung cư lớn, gần chợ đầu mối, cách bệnh viện chỉ 2-3km, xung quanh là nhiều trường học và công viên.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Tân Hoàng Minh là một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam,  đang sở hữu những khu đất vàng giữa trung tâm và các vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng… 
Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm ĐAM MÊ – HOÀN HẢO – HIỆU QUẢ, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian.

Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh - ông Đỗ Anh Dũng

Ngày 20/5, tại Khách Sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn, Tân Hoàng Minh Group đã xuất sắc nhận giải thưởng Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu năm 2016 (Top Ten Developers 2016) của Giải thưởng Quốc tế BCI Asia Awards 2016.

Giải thưởng BCI Asia Awards vinh danh các đơn vị dựa trên những tiêu chí về quy mô, kiến trúc, đơn vị tư vấn, nhà thầu…và đặc biệt là sự ảnh hưởng của dự án tới cộng đồng và xã hội. Với những dự án nổi bật được khởi công trong thời gian qua, đặc biệt là dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An hội tụ đầy đủ những yếu tố của một công trình bền vững, sang trọng và đẳng cấp,…đã đưa tên tuổi Tân Hoàng Minh Group vào Top 10 chủ đầu tư hàng đầu của năm.

Phối cảnh công trình D’. Palais de Louis - 1 trong những căn hộ chung cư đắt nhất Việt Nam

Tên tuổi của Tân Hoàng Minh Group còn được khẳng định bởi quỹ đất “khủng” mà Tập đoàn này đang sở hữu. Có thể nói, không có một doanh nghiệp bất động sản nào ở Việt Nam, kể cả những tên tuổi danh tiếng sở hữu được những mảnh đất vàng đắc địa như Tân Hoàng Minh. Những khu đất đáng mơ ước của Tân Hoàng Minh có thể kể đến như: Dự án D’. San Raffles trên khu đất 4.071m2 tại ngã tư đường Hàng Bài – Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm), D’. Le Roi Soleil với diện tích đất hơn 10.000m2. Hai dự án vàng khác của Tân Hoàng Minh đang trong quá trình hoàn thiện gồm D’. Le Pont D’or diện tích đất 5.363m2 ngay cạnh hồ Hoàng Cầu (quận Đống Đa), dự án căn hộ siêu sang D’. Palais de Louis trên khu đất gần 5.400m2 mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Huyên (quận Cầu Giấy).

Theo tiết lộ từ Chủ tịch Tân Hoàng Minh, tập đoàn này vẫn đang tiếp tục lên kế hoạch mở rộng thêm quỹ đất để phát triển các dự án. Trong đó, tiêu chí của Tân Hoàng Minh vẫn là các dự án có vị trí đắc địa trong khu trung tâm và phát triển dòng sản phẩm bất động sản siêu sang.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét