Căn hộ tại chung cư Đồng Phát Park View Tower

Tại Park View Tower - Ý niệm căn hộ đã vượt xa những giá trị truyền thống để trở thành tổ ấm ngập tràn sắc xanh và tình yêu thương.

Không gian xanh giữa lòng Hoàng Mai

Xung quanh toàn nhà được bố trí nhiều cây xanh vừa giúp tạo không khí trong lành, vừa giúp tinh thần thư thái, thoải mái

Tiện ích hoàn hảo

Park View Tower gần nhiều dự án chung cư lớn, gần chợ đầu mối, cách bệnh viện chỉ 2-3km, xung quanh là nhiều trường học và công viên.

Đồng Phát Park View sở hữu vị trí cực kỳ đẹp sau quy hoạch

Ngày 24-2, UBND TP Hà Nội đã công bố qui hoạch chi tiết quận Hoàng Mai, tỉ lệ 1/2.000. Theo đó, xác định tổng diện tích đất trong ranh giới hành chính khoảng 4.104ha, trong đó khu vực trong đê là khu vực phát triển đô thị với diện tích khoảng 3.034ha. Theo quy hoạch, quy mô dân số của quận Hoàng Mai đến năm 2020 là 250.000 người.

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai khu vực xung quanh dự án Đồng Phát Park View. Quý khách vui lòng click vào đây để xem ảnh lớn


Như vậy sau khi quy hoạch, dự án chung cư Đồng Phát Park View sẽ nằm trên 1 trục đường chính rộng 50m - giao thông sẽ vô cùng thuận tiện. Đối diện dự án là công viên hồ điều hòa, đây sẽ là nơi vui chơi giải trí và làm trong sạch bầu không khí, không nhiều dự án tại Hà Nội có được ưu thế vượt trội này.


Khu vực xung quanh dự án Đồng Phát Park View sau quy hoạch

Ngoài ra, xung quanh dự án Đồng Phát Park View còn có khá nhiều hồ và công viên lớn như hồ điều hòa Yên Sở, công viên Yên Sở, cư dân Đồng Phát Park View sẽ hoàn toàn yên tâm với môi trường sống và bầu không khí nơi đây.0 nhận xét:

Đăng nhận xét